"TOUR KHUYẾN MÃI" LỚN NHẤT TRONG NĂM - MANG THƯƠNG HIỆU KOODA ĐẾN KHẮP MỌI MIỀN

"TOUR KHUYẾN MÃI" LỚN NHẤT TRONG NĂM - MANG THƯƠNG HIỆU KOODA ĐẾN KHẮP MỌI MIỀN

Tour Khuyến mãi hoành tráng nhất trong năm mang thương hiệu KOODA đã đi được hơn một nửa chặng đường. Ở mỗi điểm dừng chân, KOODA đều mang đến cho cư dân rất nhiều niềm vui, sự hứng khởi khi họ được trao tay những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, hàng trăm quà tặng giá trị cũng đã được gửi tặng đến các cư dân như lời tri ân sâu sắc trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng KOODA.

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi KOODA dừng chân tại vùng cao Đông Bắc - Cửa hàng điện máy Hảo Lan, tỉnh Hà Giang.

Trong 3 ngày Vàng 01,02 & 03/11/2018, cửa hàng điện máy Hảo Lan đã trang hoàng rất nhiều sản phẩm khuyến mãi với giá hấp dẫn. Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng với hóa đơn mua hàng trên 500k sẽ được nhận phiếu may mắn cùng với đó là tham gia buổi lễ bốc thăm may mắn ở cuối chương trình.

Rất nhanh chóng, cư dân Hà Giang đã tập trung đông đảo trước cửa hàng và xếp hàng dài để tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn.

Lần lượt những con số may mắn Ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên được đọc lên trước sự chờ đợi hồi hộp của đông đảo bà con Vùng đất địa đầu Tổ quốc.

Chủ nhân sỡ hữu chiếc xe Honda blade - giải thưởng giá trị nhất đã lộ diện trong niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.

Sau Lễ bốc thăm & trao giải là phần Hội, Kooda đã tổ chức một Chương trình Văn Nghệ đặc sắc trong ngày cuối cùng diễn ra chương trình. Các tiết mục biểu diễn sôi động đến từ các vũ công đã mang đến cho cư dân một bầu không khí cuồng nhiệt, sôi nổi, như xua tan đi mọi lo âu bộn bề của cuộc sống.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên