TV Kooda lọt top bình chọn Tech Awards 2017

TV Kooda lọt top bình chọn Tech Awards 2017

Trong hạng mục TV, sản phẩm đến từ Việt Nam đang thể hiện sức hút ngang ngửa với các đối thủ lớn như Samsung, Sony...

Sau một tuần diễn ra vòng sơ loại, Kooda K55U1 đạt được số lượng bình chọn cao hơn các đối thủ từ Panasonic và Toshiba. Sản phẩm của Kooda có thiết kế siêu mỏng, chỉ 8,9mm. Công nghệ màn hình là sự kết hợp giữ độ phân giải 4K và dải màu tương phản mở rộng HDR. Sản phẩm có khung nhôm cao cấp với viền mỏng và chân đế vững chãi, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

tv-kooda-lot-top-binh-chon-tech-awards-2017

Kooda là thương hiệu khá mới ở Việt Nam và vừa được ông chủ Asanzo Phạm Văn Tam đầu tư 250 tỷ đồng. Nhà sản xuất này đang tạo sức hút lớn và được nhiều người biết tới nhờ tập trung phát triển các sản phẩm hướng đến phân khúc cận cao cấp nhưng giá bán cạnh tranh, đặc biệt là hiểu nhu cầu của người dùng Việt.

Bên cạnh Kooda, hạng mục TV còn một số sản phẩm được đánh giá cao khác là Samsung QLED 75Q8C, Sony OLED 65A1...

Vòng Chung kết của chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc - Tech Awards 2017 đã bắt đầu từ ngày 7/12. Ở giai đoạn này, thứ hạng của sản phẩm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo.

Trang chương trình

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là chương trình bình chọn thường niên của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật; khẳng định được xu hướng của năm 2017 và phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm 2018.

Năm hạng mục sản phẩm được bình chọn là Điện thoại, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi, Đồ chơi số. Chương trình được chia thành hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 28/11 đến 5/12) và vòng Chung kết (từ 7/12 đến 28/12). Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải Tech Awards 2017 sẽ diễn ra vào tuần đầu năm 2018 tại TP HCM.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên