KOODA tiến đến đất mũi Cà Mau

Ngày 13/10/2017 hội nghị ra mắt sản phẩm KOODA - Smart tivi thế hệ mới 2017 đã diễn ra tại khách sạn Mường Thanh - Cà Mau, với sự tham gia của NPP chiến lược Vĩnh Quang cùng hơn 200 đại lí khu vực tỉnh Cà Mau. 

Với sự kinh nghiệm lâu năm và sự tín nhiệm lớn của các đại lý khu vực tỉnh Cà Mau danh cho NPP Vĩnh Quang, KOODA rất vinh dự khi cùng NPP chiến lược Vĩnh Quang thực hiện chương trình hội nghị ra mắt sản phẩm mới 2017, mang đến cho thị trường và bà con nơi đây những dòng sản phẩm hiện đại chất lượng nhưng không thiếu phần quen thuộc và dễ sử dụng. 

Sản phẩm mới KOODa một lần nữa gây ấn tượng với các đại lý khu vực tỉnh Cà Mau với thiêt kế chắc chắn, ứng dụng đa dạng và dễ sử dụng, trong đó ứng dụng hát karaoke miễn phí không cần dùng mạng internet được yêu thích và gây chú ý nhất cho mọi người trong chương trình. 

Trong chương trình đại diện cho NPP Vĩnh Quang, chủ tịch hội đồng quản trị Giang Vĩnh Quang đã gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đại lý đã ủng hộ và tin tưởng NPP Vĩnh Quang trong nhiều năm qua, đồng thời ông cũng nhấn mạnh sự tin tưởng của mình, niềm tin của NPP Vĩnh Quang vào sản phẩm mới KOODA sẽ là một sản phẩm giúp cho bà con Cà Mau có một chiếc tivi hiện đại, chất lượng và đa phương tiện đi kèm với giá cả phải chăng. 

Kết thúc chương trình mọi người hân hoan trong niềm vui và hứa hẹn một thị trường mới, một hướng đi mới sẽ tạo ra đột phá trong kinh doanh và đem lại những giá trị tốt cho bà con khi sử dụng tivi KOODA. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình: