KOODA VIỆT NAM Email hỗ trợ: Lienhe@Kooka.vn Tư vấn Online: 1900 63 69 35
  1. Chính sách vận chuyển
  • Giao hàng miễn phí tại TP HCM, Hà Nội đối với tất cả sản phẩm có giá trị từ 1,000,000đ trở lên
  • Giao hàng có phí vận chuyển tại TP HCM, Hà Nội với sản phẩm có giá trị dưới 1,000,000đ. Phí giao sẽ được công trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.
  • Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng. Phí giao sẽ được công trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.
  1. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục 1 của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

  1. Thời gian giao hàng
  • Thời gian giao hàng tại Nội thành (Hà Nội & TP HCM):  từ 3 - 48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
  • Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
  • Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

      4. Các trường hợp khác:

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Công ty. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Công ty.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 028 3962 6633

**Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.